Cách thuê dịch vụ SEO không bị lừa

cach-thue-dich-vu-seo-khong-bi-lua-2

Hiện nay, hầu hết các công ty thay vì tự mình SEO từ khóa thì lại thuê những công ty, đơn vị hay cá nhân thực hiện công việc này. Tuy nhiên, không phải công ty, đơn vị SEO nào cũng uy tín. Bởi đã có trường hợp nhiều công ty khi thuê dịch vụ SEO bị lừa đảo. Vậy làm thế nào để thuê được dịch vụ SEO chất lượng mà không bị lừa.

cach-thue-dich-vu-seo-khong-bi-lua-1
Làm thế nào để thuê dịch vụ SEO không bị lừa được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Kiểm tra chất lượng của đơn vị SEO

Việc đầu tiên trước khi thuê dịch vụ SEO là bạn phải kiểm tra chất lượng của đơn vị mà bạn đang có ý định thuê. Bạn có thể kiểm tra chất lượng của đơn vị SEO bằng cách kiểm tra thứ hạng của họ để đưa ra đánh giá.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt thì cách kiểm tra này cũng không nói lên điều gì. Vì có rất nhiều đơn vị SEO chỉ mới hoạt động được trong thời gian ngắn nên có thể dịch vụ của họ chất lượng nhưng vẫn xếp ở những vị trí cuối cùng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng của đơn vị SEO bằng cách số lượng khách hàng. Một đơn vị SEO uy tín, chất lượng không chỉ thể hiện ở thứ hạng xếp hạng mà còn thể hiện ở số lượng khách hàng.

cach-thue-dich-vu-seo-khong-bi-lua-2
Kiểm tra chất lượng của đơn vị SEO khi thuê dịch vụ SEO.

Xem qua danh sách khách hàng

Chắc chắn bất kể một công ty, đơn vị SEO nào cũng sẽ có một bảng danh sách liệt kê những khách hàng của mình. Vì vậy, khi thuê dịch vụ SEO bạn cần phải xem qua danh sách những khách hàng mà công ty, đơn vị SEO đã thực hiện.

Khi biết được danh sách khách hàng bạn sẽ biết được dịch vụ SEO đó có chất lượng không nhờ thứ tự xếp hạng. Đặc biệt, những khách hàng chính là những người đưa ra những nhận xét thiết thực nhất.

Luôn đặt nhiều câu hỏi cho khách hàng

Một đơn vị SEO đáng tin cậy luôn đặt ra nhiều câu hỏi để tìm hiểu hơn về những nhu cầu mà khách hàng đang cần. Thay vì tự khách hàng yêu cầu mà những đơn vị này sẽ tự động tìm hiểu và phân tích website của khách hàng để đưa ra phương án và những mục tiêu hợp lý nhất.

Ngược lại, đối với một đơn vị SEO không chuyên nghiệp thì chắc chắn họ sẽ không đặt ra quá nhiều câu hỏi cho bạn. Bởi họ chỉ muốn ký hợp đồng thật nhanh để lấy tiền từ phía khách hàng, và tất nhiên trường hợp này một là không mang lại chất lượng hoặc là lừa đảo.

cach-thue-dich-vu-seo-khong-bi-lua-3
Đặt ra nhiều câu hỏi khi thuê công ty, đơn vị SEO.

Hình thức SEO mà đơn vị thuê đang thực hiện

Khi thuê dịch vụ SEO bạn cần phải tìm hiểu hình thức mà đơn vị đó đang thực hiện cho những dự án SEO là gì. Để biết được hình thức SEO bạn nên hỏi đơn vị đó và nếu như bạn chưa hiểu thì có thể nhờ họ giải thích.

Khi họ đưa ra những hình thức SEO và phương án SEO cho bạn thì bạn nên đặt ra những câu hỏi ngược lại. Nếu một đơn vị có thể trả lời hết những câu hỏi mà khách hàng đưa ra thì đó là đơn vị uy tín. Ngược lại, nếu họ không trả lời được câu hỏi mà khách hàng đưa ra thì bạn cần phải xem xét trước khi thuê dịch vụ SEO của đơn vị đó.

Tóm lại để thuê được dịch vụ SEO uy tín, không bị lừa bạn cần phải nắm vững những chia sẻ mà chúng tôi vừa chia sẻ. Chắc chắn nếu áp dụng những chia sẻ trên thì bạn sẽ tìm được một đơn vị SEO chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *