DỊCH VỤ SEO WEB SITE UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Chào các bạn!. Chúng tôi là công ty dịch vụ SEO VietAds, là 1 thương hiệu lâu năm trên thị trường marketing online hiện nay, với hơn 7 năm kinh nghiệm SEO website lên top google đã và đang hoàn thiện hơn 200 dự án SEO trong nước và quốc tế, chúng tôi tự hào là đơn vị SEO –  SEM uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Đến với Vietads Online “thứ hạng website – thương hiệu – doanh thu” của công ty bạn sẽ tăng trưởng vượt bậc. “Nếu bạn muốn tìm dịch vụ SEO giá rẻ vui lòng tìm đơn vị seo khác. Nếu bạn muốn tìm 1 dịch vụ SEO chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp hãy đến với chúng tôi”.

Dịch vụ SEO là gì? Dịch vụ SEO làm những gì?

Dịch vụ SEO là đơn vị cung cấp dịch vụ tối ưu hoá website trên các công cụ tìm kiếm với tập hợp các công việc như tối ưu hoá nội dung, hình ảnh, cấu trúc website, hành vi người dùng, traffic, backlink..v..v…. nhằm giúp từ khoá (keywords) trên website của khách hàng đạt được vị trí cao nhất trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc ..v…v…Giúp thông tin của khách hàng tiếp cận đến nhiều người dùng hơn và từ đó chuyển đổi thành đơn hàng.

Lợi ích khi dùng dịch vụ SEO Vietads

Tối ưu hoá chi phí đầu tư

Chi phí bỏ ra khi kinh doanh luôn là 1 bài toán khó khăn với các doanh nghiệp, quá nhiều rủi ro có thể xảy đến. Bạn đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn về chi phí đầu tư với nhiều mốc lựa chọn khi dùng Dịch vụ seo của VietAds.

Đưa website lên top đầu google

Với đội ngũ nhân sự mạnh mẽ, dày kinh nghiệm đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án trong nước và quốc tế, chúng tôi sẽ giúp website của bạn dẫn đầu trên công cụ tìm kiếm..

Tối ưu sâu CRO, SEO bền vững

Với kinh nghiệm 7 năm làm SEO với hơn 200 dự án, cùng với 200 ngành nghề đã thực hiện thành công thì việc hiểu và phân tích hành vi khách hàng là điều mà chúng tôi luôn làm tốt để giúp website có khả năng chuyển đổi tốt nhất và bền vững nhất khi lên TOP..

Tăng trưởng doanh thu online

Với số tiền tuy không nhỏ khi bạn bỏ ra cho SEO, nhưng bạn sẽ thu lại được kết quả là việc tăng khách hàng từ kênh online đồng nghĩa với việc doanh thu công ty bạn sẽ được đẩy mạnh.

Phát triển thương hiệu online

Dịch vụ SEO của VietAds sẽ giúp bạn chiếm lĩnh vị trí trên google giúp nhiều người biết đến bạn qua kênh website, đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ được cải thiện mạnh mẽ trong mắt nhiều người dùng.

QUY TRÌNH BÁO GIÁ SEO

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: website, từ khoá yêu cầu, vị trí yêu cầu, thời gian mong muốn.

Phân tích báo giá dự án Phân tích báo giá dự án: Phân tích đầu việc cần thực thi, tính khả thi dự án, lên báo giá sơ bộ 2 ngày.

Ký hơp đồng thực hiện Ký hơp đồng thực hiện: gặp gỡ khách hàng, ký hợp đồng và nhận chuyển khoản cọc sau khi báo giá.

Lên kế hoạch tổng thể Lên kế hoạch tổng thể: sau khi nhận đặt cọc, lên kế hoạch tổng thể gửi khách hàng.

Thực hiện triển khai kế hoạch Thực hiện triển khai kế hoạch: lên kế hoạch thực thi, triển khai kế hoạch SEO.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN SEO

dịch vụ seo Phân tích dự án: phân tích tuổi đời website, đối thủ, bộ từ khoá cần SEO, tiến độ .

dịch vụ seo Lên kế hoạch SEO tổng thể: lên kế hoạch SEO tổng thể dựa trên các phân tích trên.

dịch vụ seo Tối ưu cấu trúc website: tối ưu cấu trúc website, tối ưu lại Onpage, chuẩn bị nội dung cho dự án.

dịch vụ seo Tiến hành dịch vụ SEO: triển khai bài viết, onpage bài viết, xây dựng vệ tinh, triển khai đi link, tối ưu traffic..v…v..

dịch vụ seo Báo cáo và bàn giao dự án: sau 3 tháng từ lúc SEO, tiến hành báo cáo thứ hạng từ khoá hàng tháng, phân tích lại và bàn giao.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀ NỘI

Cam kết của VIETADS ONLINE với khách hàng

Hiện nay trên thị trường dịch vụ SEO từ khoá lên bảng tìm kiếm SERPs Google tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Việc báo giá dự án SEO quá rẻ, hoặc nhiều đơn vị SEO làm việc theo kiểu ăn xổi do trình độ yếu kém, cũng như không dám cam kết tiến độ cũng như hoàn tiền dự án cho khách hàng, dẫn đến việc khách hàng mất niềm tin vào những dịch vụ Seo uy tín.

Khánh hàng đừng lo lắng!Vietads Online là đơn vị Seo uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết thứ hạng từ khoá và luôn đảm bảo điều đó. Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra khiến việc dự án không hoàn thành đúng cam kết, “chúng tôi sẽ hoàn tiền theo số lượng từ khoá không lên TOP được” theo tổng số từ khoá thoả thuận trong hợp đồng.

Quy trình thanh toán:

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng chúng tôi chia chu kỳ thanh toán ra thành 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn cách nhau 3 tháng (khách hàng vui lòng thanh toán trước các kỳ hạn triển khai):

  • Đợt 1: Tạm ứng trước 30% => 50% tuỳ theo dự án
  • Đợt 2: Tạm ứng triển khai 20% => 30% tuỳ dự án
  • Đợt 3 – 4: Tạm ứng triển khai 10%

Lưu ý về dịch vụ seo trọn gói: 

  • Vietads không nhận SEO website quá nát (ưu tiên web wordpress) nếu khách hàng đồng ý ký kết chúng tôi sẽ làm lại website.
  • Không nhận dịch vụ SEO những Website đã từng bị SEO trước đó.
  • Báo giá rất cao khi SEO những dự án quá cạnh tranh nếu tuổi đời tên miền dưới 2 năm.
  • Khách hàng không được can thiệp bất cứ điều gì vào website, tiến trình, quy trình SEO khi chúng tôi đang thực hiện SEO Top.
  • Khách hàng vui lòng hợp tác, cung cấp đủ thông tin cần thiết cho Vietads để quá trình SEO thuận lợi nhất.
  • Báo cáo về thứ hạng từ khoá sẽ được xuất vào tháng thứ 3 và 3  tháng 1 lần tính từ khi SEO.
  • Chân thành cảm ơn. Việc duy trì dự án sẽ được tính toán và ký kết hợp đồng duy trì sau khi bàn giao dự án. Nếu bạn có mất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ 0973.113.698 hoặc 0963.515.091 để được tư vấn.